PLUGIN PREMIUM

Content Views Pro v5.8.6.1 [Mới Cập Nhật]

Content Views Pro v5.8.6.1 [Mới Cập Nhật]

Content Views Pro  là plugin giúp hiển thị nội dung WordPress trong lưới và nhiều bố cục khác mà không cần đến code. Dễ dàng hiển thị các bài đăng trên blog, hình ảnh đã tải lên, sản phẩm WooCommerce, danh mục đầu tư, sự kiện hoặc bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào. Nhanh chóng tìm kiếm và lọc nội dung theo phân loại tùy chỉnh, trường tùy chỉnh, v.v.

Một số tính năng hay của Content Views Pro

Hiển thị mọi nội dung WordPress một cách dễ dàng

Khi bạn có càng nhiều nội dung trên trang web của mình, thì việc tìm kiếm và hiển thị nội dung cho khách truy cập của bạn càng khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Content Views Pro giúp bạn tìm và hiển thị bất kỳ nội dung WordPress nào một cách nhanh chóng và dễ dàng, bằng cách sử dụng bảng quản trị dễ sử dụng.

Bạn có thể tìm thấy nội dung của mình theo nhiều tiêu chí: danh mục, thẻ, phân loại, trường tùy chỉnh, ngày tháng, tác giả, trạng thái, từ khóa, id. Các tiêu chí này có nhiều tùy chọn hữu ích giúp bạn kiểm soát nội dung hiển thị.

Hình Ảnh Giao Diện Của Content Views Pro

Giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy thứ họ muốn

Điều quan trọng đối với bất kỳ trang web nào là giúp khách truy cập tìm thấy nội dung mong muốn của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Content Views Pro giúp bạn hiển thị nhiều bộ lọc (danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh, trường tùy chỉnh) cho khách truy cập, cho phép họ tìm thấy nội dung bằng các bộ lọc này. Mỗi bộ lọc có thể được hiển thị dưới dạng hộp kiểm, danh sách thả xuống, nút radio, thanh trượt phạm vi, phạm vi ngày.

Thiết kế mà không cần viết CSS

Có không giới hạn màu sắc, hàng trăm họ phông chữ, kích thước phông chữ, căn chỉnh văn bản, biến đổi văn bản, v.v. để thiết kế bố cục dễ dàng.

Xem thêm : Tải Miễn Phí Plugin Yoast SEO Premium 15.0

 TRANG SALE

Tải Miễn Phí Content Views Pro v5.8.6.1

Hy vọng các bạn ủng hộ kinh phí duy trì website bằng cách nhấp xem quảng cáo. Xin chân thành cảm ơn các bạn.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
WPmienphi
Logo
Register New Account
Reset Password