JNews 7.1.9 – WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme

JNews 7.1.9  – WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme

JNews là theme wordpress được thiết kế để cung cấp giải pháp “tất cả trong một” cho mọi website tin tức mà bạn cần. Với JNews, bạn có thể khám phá những khả năng vô tận trong việc tạo ra trang web đầy đủ chức năng tốt nhất. Chủ đề JNews cung cấp hơn 120 trang chủ hoàn hảo cho trang tin tức, trang tạp chí, trang blog, trang biên tập và cho tất cả các loại trang web xuất bản. Cũng được cung cấp tính năng nhập tự động để sao chép một trong những bản demo mà bạn thích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng nổi bật của Jnews

Giao diện chuyên nghiệp, tùy biến trang chủ dễ dàng

Với hơn 30 giao diện demo ở bên trên, bạn có thể thấy được giao diện các trang demo của theme Jnews rất đẹp, chuyên nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng tùy biến giao diện trang chủ của mình thành các chủ đề khác nhau rất dễ dàng bởi có sự hỗ trợ của Visual Composer mạnh mẽ. Nếu so sánh với Newspaper, thì Jnews có lẽ hơi thua sút một tí về công cụ hỗ trợ tùy biến giao diện này.

Hỗ trợ vị trí đặt quảng cáo

Một theme WordPress tin tức, thì khả năng hỗ trợ các vị trí đặt quảng cáo cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu. Và với tiêu chí này, thì Jnews có thể nói là ăn đứt Newspaper.

Một ví dụ cụ thể, với theme Newspaper chỉ hỗ trợ 3 vị trí đặt quảng cáo bên trong nội dung bài viết, đó là top, inline và bottom. Nhưng với theme Jnews, thì con số này là 5, với 1 top, 1 bottom và 3 inline. Việc có 3 vị trí inline có thể giúp bạn rải đều quảng cáo của mình hơn vào nội dung, nhất là với những bài viết dài. Đồng thời, có thêm 2 vị trí nữa bên ngoài bố cục bài đăng, đó là phía trên và phía dưới bài đăng, gần với vị trí top và bottom của bài đăng.

Tùy biến Header

Nói về header, thì có lẽ trong các theme cho WordPress, thì khả năng tùy biến header tốt nhất là của theme Flatsome nổi tiếng. Và bây giờ, bạn có thể tùy biến header của Jnews giống hệt vậy.

Cấu trúc dữ liệu chuẩn SEO

Mặc định theme Jnews đã hỗ trợ tối ưu rất nhiều về web, cấu trúc dữ liệu chuẩn SEO thông qua plugin Jnews Schema của họ. Với plugin này, sẽ giúp bạn khai báo các thông tin đầy đủ thông qua đoạn cấu trúc JSON LD Schema.

Xem thêm: https://wordpressmienphi.com/wpbakery-page-builder-6-2-premium-moi-nhat/

TRANG SALE

JNews 7.1.9 – WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme

Bạn vui lòng điền form request hoặc comment nếu bạn thấy link hỏng. Cảm ơn bạn
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
WPmienphi
Logo
Register New Account
Reset Password