PLUGIN PREMIUM

Plugin Yoast SEO Premium v15.9 [Mới update]

Plugin Yoast SEO Premium v15.9 [Mới update]

Yoast SEO Premium  là một plugin SEO nổi tiếng và số 1 dành cho WordPress. Có hai phiên bản có sẵn cho plugin này Yoast SEO (Miễn phí) và Yoast SEO Premium (Trả phí). Yoast SEO hoạt động hoàn hảo trên tất cả các loại trang web hoặc blog cho mục đích SEO.

Yoast SEO premium có một số tính năng giúp bạn viết nội dung tốt hơn và được tối ưu hóa hoàn toàn cho các công cụ tìm kiếm. Phiên bản miễn phí của plugin này cũng có rất nhiều tính năng tuyệt vời để tăng sự hiện diện trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm, nhưng nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn, thì bạn phải sử dụng phiên bản cao cấp.

Một số tính năng Yoast SEO Premium

Social Media Preview:

Nó cho biết bài đăng của chúng ta sẽ trông như thế nào khi nó được chia sẻ trên các trang mạng xã hội Facebook và Twitter. Bạn thậm chí có thể tải lên một hình ảnh khác mà bạn lựa chọn cho cả hai trang xã hội. Tóm lại, tính năng này giúp bạn tùy chỉnh giao diện chia sẻ bài đăng của mình trên mạng xã hội.

Trình quản lý chuyển hướng:

Giúp chuyển hướng URL cũ sang URL mới để ngăn lỗi 404 không tìm thấy.

Đề xuất liên kết nội bộ:

Điều này hiển thị cho bạn các liên kết hoặc bài đăng có liên quan đến bài đăng hiện tại mà bạn đang làm việc. Bạn không cần phải tìm kiếm trang web của mình theo cách thủ công để tìm các liên kết có liên quan để liên kết với nhau. Điều đó tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nhiều từ khóa tập trung:

Điều này cho phép bạn thêm nhiều từ khóa tập trung lên đến 5. Vì vậy, bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều người dùng hơn bằng cách tối ưu hóa bài đăng của mình cho nhiều từ khóa có liên quan. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn thêm một từ khóa tập trung.

Bộ lọc nội dung

Plugin Yoast SEO Premium tạo một tab khác được gọi là nội dung mồ côi trong trang bài đăng trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Trong tab này, tất cả các bài đăng không bao giờ có bất kỳ liên kết nào từ các bài đăng hoặc trang blog khác đều được liệt kê.

Bộ lọc Nội dung Nền tảng:

Nó liệt kê các bài đăng hoặc trang xếp hạng cao nhất của bạn mà bạn nên cập nhật trong tab nội dung nền tảng.

Yoast SEO Premium v15.9 Changelog:

  • Improves the performance of loading redirects.
  • Fixes possible misinterpretations or deprecation errors in the redirect manager due to an outdated SQL operator.
  • Adds a preview of the chosen image for the organization and person image, social images, Facebook front page image, and Facebook default image.
  • Improves interoperability and consistency in database queries.
  • Fixes a bug where JavaScript and CSS files were missing for customers who downloaded 15.8.1 immediately after it was released.
  • Fixes a bug where no Zapier API key would be generated when enabling the Zapier integration.
  • Enhancement: You no longer have to type your name and email address when you send a support request via the HelpScout beacon. They’re taken from your WordPress profile.
  • It also Includes every other change done in Yoast SEO v15.9 free version.

Xem thêm :

 TRANG SALE

Tải Miễn Phí Plugin Yoast SEO Premium v15.9

Bạn vui lòng điền form request hoặc comment nếu bạn thấy link hỏng.Cảm ơn bạn
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
WPmienphi
Logo
Register New Account
Reset Password